ค้นพบความเป็น “ที่สุด” แห่งการใช้ชีวิตที่คู่ควรกับคุณ ณ Altitude Mastery Phaholyothin 24

Altitude Mastery Phaholyothin 24 บ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับ Super Luxury บนสุดยอดทำเลที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีโครงการบ้านแนวราบเกิดขึ้นใหม่ได้ใน พ.ศ. นี้อีกแล้ว รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์รสนิยมของผู้มองเห็นศักยภาพและมอบนิยามการใช้ชีวิตในอีกระดับ ไม่เพียงเท่านั้น นี่ยังเป็นโครงการที่มีความ “ที่สุด” อย่างครบครันถึง 7 ด้านที่เติมเต็มความต้องการของลูกบ้านได้ทุกคน

ที่สุดแห่งทำเล

โครงการตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 24 เพียง 550 ม. จากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีพหลโยธิน 24 สามารถตรงเข้าสู่กลางใจเมืองได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีทางด่วนให้ใช้อีก 2 สาย คือทางพิเศษศรีรัช และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ที่สำคัญการเดินทางจากโครงการออกสู่ถนนใหญ่ยังคล่องตัวอีกด้วย

ที่สุดของการออกแบบ

โครงการมาในสไตล์ Modern Luxury ที่เน้นความเป็นส่วนตัวมีกลิ่นอายแบบ New England Glamorous ให้ความรู้สึกหรูหราในแบบยุคใหม่ ทุกยูนิตเน้นให้แสงส่องเข้ามาภายในให้ได้มากที่สุด ตัวบ้านสร้างเต็มพื้นที่แต่ไม่อึดอัดเพราะมีช่องว่างที่จัดวางมาอย่างชาญฉลาด มีพื้นที่โล่งตรงกลางซึ่งเชื่อมต่อทุกส่วนของบ้านไว้ มีการจัดตำแหน่งห้องสำหรับรองรับทุกการใช้งานของทุกวัย

ที่สุดของฟังก์ชันการใช้งาน

ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 391 ตรม. กับ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำและ 3 พื้นที่จอดรถ ทำให้ อัลติจูด มาสเตอรี พหลโยธิน 24 คือบ้านที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทุกหลังจะมาพร้อม Private Pool สำหรับการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมได้อย่างเป็นส่วนตัวที่ชั้นล่าง เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับความโออ่าของเพดานแบบ Double Volume ทำให้โปร่งโล่งสบาย แสงสามารถส่องเข้ามาได้โดยไม่ต้องเปิดไฟเพิ่ม ชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งพร้อมพื้นหญ้าเทียมสำหรับจัดเป็นสวนหรือกิจกรรมต่างๆ ห้อง Master Bedroom จัดวางอยู่ที่ชั้น 2 พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ปรับการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย อีกทั้งมีห้องนอนด้านล่างสำหรับผู้สูงอายุอีกด้วย

ที่สุดของวัสดุและความปลอดภัย

นอกจากความประณีตและแนวคิดในการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ การเลือกวัสดุสำหรับโครงการนี้ก็ถือว่าเป็นที่สุดเช่นกัน โดยทางเดิน บันได และพื้นห้องนอนทำด้วยไม้สักทั้งหมด, หลังคา ฉนวนกันความร้อน และกระเบื้องภายนอกเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก SCG, ภายในตกแต่งด้วยโคมไฟ LED Down-Light ฝังฝ้าปรับทิศทาง, ประตูทุกบานเป็นไม้จริงปิดผิวด้วยลามิเนต ส่วนประตูหน้าบ้านเป็น Digital Door Lock ขณะที่ภายในยังมีระบบกันขโมยแบบ Motion Censer และกล้องวงจรปิด 8 จุดทั่วบ้าน หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยตั้งแต่ประตูรั้วหน้าโครงการด้วยมีเจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีทางเข้า-ออกเพียงทางเดียวโดยใช้ระบบ Easy Pass รั้วรอบโครงการสูงถึง 3 เมตร ขณะที่รั้วบ้านใช้รีโมทเปิด-ปิดได้ ไม่ต้องลงจากรถ สะดวกและปลอดภัยไปในตัว

ที่สุดของความเป็นส่วนตัว

ทำเลที่ตั้งของ อัลติจูด มาสเตอรี อยู่ในซอยพหลโยธิน 24 ทำให้ไม่ได้รับการรบกวนจากเสียงการจราจรภายนอก และซอยนี้ก็ไม่ใช่ทางลัด ทำให้มีรถผ่านเข้า-ออกจำนวนน้อย ที่สำคัญโครงการมีจำนวนยูนิตเพียง 8 หลังบรรยากาศภายในจึงเงียบสงบเป็นส่วนตัวอย่างมาก ไม่มีความแออัด และสังคมในโครงการก็ล้วนเป็นกลุ่มคนที่มีรสนิยมและไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน

ที่สุดของความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

ไม่เพียงเฉพาะการเดินทางเท่านั้น แต่โครงการยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตในด้านต่างๆ ได้อย่างดี มีร้านค้าร้านอาหาร และแหล่งชุมชนถัดออกไปไม่ไกล มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เทสโกโลตัส, ยูเนี่ยนมอลล์, เมเจอร์รัชโยธิน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ อย่างสวนจตุจักร ที่แวดล้อมด้วยแหล่งชอปปิงทั้ง ตลาดนัดจตุจักร และตลาด อ.ต.ก. รวมถึงอาคารสำนักงาน โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำสำหรับเด็กทุกระดับชั้น ในอนาคตยังมีโครงการ Mix-used ขนาดใหญ่ระดับ “เมกะโปรเจกต์” ที่จะเกิดขึ้นอีก บนที่ดินผืนใหญ่เยื้องแดนเนรมิตรเก่าที่เชื่อมฝั่งวิภาวดีฯ และพหลโยธินเข้าด้วยกัน เรียกได้ว่าอยู่แนบชิดสนิทกับ CBD แห่งใหม่เลยก็ว่าได้

ที่สุดของความคุ้มค่าในระยะยาว

บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรีแบบนี้ ในทำเลศักยภาพขนาดนี้ แน่นอนว่าคงเกิดขึ้นได้ยากมาก อัลติจูด มาสเตอรี พหลโยธิน 24 จึงเป็นโครงการที่หลายคนคาดถึงมูลค่าที่เพิ่มขึ้นได้ทันที และเมื่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีพหลโยธิน 24 เปิดให้บริการก็จะยิ่งทำเลนี้เนื้อหอมมากขึ้นอีก ยังไม่รวมถึงโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ในอนาคต เรียกได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการที่นี่ altitudemastery.com/

Leave a Reply